Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni – President Đà Nẵng

Thắng Lợi Đà Nẵng đã tiến hành nhận bàn giao công tác bảo vệ Chi nhánh Công ty TNHH Uni – President công ty bảo vệ tại Quảng Nam có địa chỉ đặt tại Lô số 14, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Bảo vệ tại Đà Nẵng

Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni – President Đà Nẵng
– Công ty TNHH Uni – President Việt Nam được cấp phép đầu tư vào ngày 06/02/1999 với tổng số vốn đầu tư trên 225,000,000USD, vốn pháp định là 68,000,000USD, được qui hoạch thành 6 hạng mục đầu tư, bao gồm: ngành thức ăn gia súc, ngành thức ăn thủy sản, ngành bột mì, ngành thực phẩm, ngành nước uống, ngành dầu thực vật).
– Đầu năm 2011, Chi nhánh Công ty TNHH Uni – President tại Quảng Nam bắt đầu đi vào hoạt động sau hơn 2 năm xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị. Hiện tại Uni – President được đánh giá là một trong những đơn vị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam.
– Trong quá trình xúc tiến hợp đồng với Uni – President, chúng tôi rất bất ngờ về hệ thống an ninh mà Công ty trang bị, những hệ thống này chúng tôi chỉ thấy ở các đơn vị quy mô lớn như Sân gôn, Tòa Nhà, Ngân hàng, Resort. Chúng tôi nói vui với nhau rằng đây là Nhà máy công nghệ. Quả thật, Công ty Uni – President là một trong những đơn vị khách hàng rất chú trọng đến công tác an ninh trật tự. Điều này còn được thể hiện qua việc quan tâm sâu sát của Ban Lãnh Đạo Nhà máy trong việc đánh giá kỹ lưỡng năng lực nhà cung ứng, đến việc đưa ra rất nhiều yêu cầu cụ thể với công tác an ninh.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CÔNG TY UNI – PRESIDENT

– Sau một thời gian đàm phán, Công ty Uni – President đã chính thức lựa chọn cung ứng dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tại Quảng Nam. Để chuẩn bị cho công tác triển khai, Thắng Lợi Đà Nẵng đã phải chuẩn bị hơn 01 tháng cho công tác đào tạo và hướng dẫn nhân viên bảo vệ làm việc theo những yêu cầu đặc thù của đơn vị chủ quản cũng như vận hành thuần thục phương án bảo vệ tại Mục tiêu. Với sự hỗ trợ tốt nhất từ Ban lãnh đạo hai Đơn vị và chính quyền địa phương, và